ร่วมสร้างโบสถ์ร่วมบริจาคสร้างมหาอุโบสถวัดสันติวนาราม (วัดเขาน้ำตก)


Facebook groupsกระดานสนทนาพูดคุยพบปะสังสรรค์ได้ที่ Facebook groups

วัตถุมงคลพระเครื่องวัตถุมงคลหลวงปู่ที่ทางวัดจัดสร้างขึ้นเอง


ข่าวสารกิจกรรม ประกาศข่าวสารงานบุญและกิจกรรมต่างๆจากทางวัด
คำสอนธรรมะคำสอนธรรมะจากหลวงปู่ แง่คิดในการใช้ชีวิตประจำวัน

ติดต่อวัด ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับวัดหรือเรื่องราวต่างๆได้ที่นี่
เพื่อเผยแพร่พุทธบารมี ความเป็นอริยสงฆ์ และปฏิปทาวัตรปฏิบัติ อันงดงามของหลวงปู่บุญส่ง ฐิตสาโร ให้พุทธศาสนิกชนได้รับรู้เรื่องราวมากยิ่งขึ้น และใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต 

ทั้งหมด

เหรียญหล่อไพรีพินาศ กฐินประจำปี2560

ที่ระลึกผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพกฐินวัดสันติวนาราม ประจำปี2560///////////////////////////////////////////////////////////////////เจ้าภาพกฐิน 350,000.- บาทได้รับพระที่ระลึกดังนี้ (จัดสร้างเพียง 12 ชุด)1. พระกริ่งไพรีพินาศเนื้อทองคำ(เทดินไทยโบราณ) 1 องค์2. พระชัยวัฒน์ไพรีพินาศเนื้อทองคำ(เทดินไทยโบราณ) 1 องค์3. พระเชียงแสน เนื้อสำริด

ทำบุญวันละ20บาท

ผมคือชายไทยคนหนึ่งที่กราบไหว้บูชาครู และศรัทธาในพระพุทธองค์ แต่ด้วยชีวิตที่เกิดมาต่างสถานะ ในการเงิน จึงต้องดิ้นรนหา เช้ากินค่ำตามที่สังคมวุ่นวายสับสน และใช้ธรรมมะในการดำเนินชีวิตและประคองชีวิตมาตลอด เรื่องมีอยู่ว่า การเงินผมขาดช่วงครับ แต่ก็พอมีเงินติดบัญชีอยู่ไม่ถึง100บาท กระผมก็นั่งคิดว่าจะแปลเงินส่วนนี้อย่างไงให้มีเงินมากขึ้นพอในการใช้ชีวิตครับ คิดไป คิดมา ก็มานึกถึงคำสอนหลวงปู่ อุดมการณ์หลวงปู่

สะดุ้งตื่นเพราะฝันถึงหลวงปู่บุญส่ง

สะดุ้งตื่นเพราะฝันถึงหลวงปู่บุญส่ง ฐิตสาโร วัดสันติวนาราม จ.จันทบุรี ในฝันนั้นได้มีโอกาสอุปฐากพาหลวงปู่รอกราบเจ้าอาวาสวัดนึง ระหว่างพยุงหลวงปู่เดินนั้นผมสังเกตุเห็นหลวงปู่ท่านตัวเริ่มสั่นเหมือนคนแก่ แต่ยังเดินได้แข็งแรงดี ผม : หลวงปู่ครับทำไมมือหลวงปู่สั่นๆ หลวงปู่แก่มากๆเลยนะครับ หลวงปู่ : เราต้องสร้างโบสถ์ ผมจำคำหลวงปู่ไม่ได้ครบแต่จับใจความได้ว่าแก่ไม่เป็นไรเราต้องสร้างโบสถ์อะไรประมาณนี้