ร่วมสร้างโบสถ์ร่วมบริจาคสร้างมหาอุโบสถวัดสันติวนาราม (วัดเขาน้ำตก)


Facebook groupsกระดานสนทนาพูดคุยพบปะสังสรรค์ได้ที่ Facebook groups

วัตถุมงคลพระเครื่องวัตถุมงคลหลวงปู่ที่ทางวัดจัดสร้างขึ้นเอง


ข่าวสารกิจกรรม ประกาศข่าวสารงานบุญและกิจกรรมต่างๆจากทางวัด
คำสอนธรรมะคำสอนธรรมะจากหลวงปู่ แง่คิดในการใช้ชีวิตประจำวัน

ติดต่อวัด ติดต่อสอบถามข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับวัดหรือเรื่องราวต่างๆได้ที่นี่
เพื่อเผยแพร่พุทธบารมี ความเป็นอริยสงฆ์ และปฏิปทาวัตรปฏิบัติ อันงดงามของหลวงปู่บุญส่ง ฐิตสาโร ให้พุทธศาสนิกชนได้รับรู้เรื่องราวมากยิ่งขึ้น และใช้เป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต 

ทั้งหมด

วิ่งล้มหน้าไปกะแทกปูนไม่มีรอย

เหรียญนี้แน่นอนแฟนวิ่งล้มหน้าไปกะแทกปูนคิดว่ากะดูกแตกรึไม่เขียวเป็นซีกแต่ไม่มีรอยให้เห็นแค่แมวข่วนนิดๆ อีกครั้งเมื่อวานชืนขี่รถมอไซค์ไปร้านค้าบังเอิญหมาไล่กัดเจ้าของหมาเขาดุเสียงดังต้องเหลียวไปดูจึงได้เห็นหมาหันมาอีกทีได้ยินแตรรถเธอหันกลับมา คุณพระช่วยเขาเบรคเราหลบเส้นยาแดงผ่าแปดเหมือนมีอะไรค่อยๆดันให้เราไม่ชนรถเขาครับสาธุหลวงปุ่ทำให้แคล้วคลาดหลายครั้งเลยครับ หมากัดไม่เข้ากางเกงขาดคนแค่ขาถลอก ส่วนผมตะขาบครั้งแรกไต่ขากางเกงขึ้นมาถึงเอว รู้สึกว่าอะไรไต่ดุ๊บดิ๊บที่เอว เลิกเสื้อดูตกใจตะขาบผมปัดทิ้งอีกครังตัวใหญ่ผมเหยียบมันกัดไม่เข้าอีกครั้งเหมือนมีคนปลุกให้ตื่นตะขาบเข้ามาเดินในมุ้งกับผมต้องลุกกลางดึกเปิดไฟจับใส่ขวด อีกครั้งตะขาบไต่ขึ้นมาถึงคอผมปัดที้งได้ทัน ผมคล้องรุ่นแรกมีประสพการณ์เยอะปลอดภัยมาทุกครั้งครับคุณตั้ม เรื่องเล่าจากลุง สมชาย มหาวิเชียร

เหรียญหล่อไพรีพินาศเนื้อทองคำ ต้นแบบ

องค์ต้นแบบเหรียญหล่อไพรีพินาศเนื้อทองคำ เจ้าภาพกฐินปี2560 พิมพ์ใหญ่ พิมพ์เล็ก (จัดสร้าง 3 พิมพ์ คือ แบบหลังรูปเหมือน , หลังยันต์ล้อมและแบบหลังยันต์เรียงแถว) ในรูปคือหล่อเหวี่ยงซึ่งพิมพ์จะสวยงามคมชัด เป็นองค์ต้นแบบก่อนนำไปหล่อดินไทย(ดินไทยคือที่มีคราบดินเกาะติดองค์พระ จะสวยคลาสสิคคนละแบบ) จำนวนการจัดสร้างพิมพ์ละ

เหรียญหล่อไพรีพินาศ กฐินประจำปี2560

ที่ระลึกผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นเจ้าภาพกฐินวัดสันติวนาราม ประจำปี2560///////////////////////////////////////////////////////////////////เจ้าภาพกฐิน 350,000.- บาทได้รับพระที่ระลึกดังนี้ (จัดสร้างเพียง 12 ชุด)1. พระกริ่งไพรีพินาศเนื้อทองคำ(เทดินไทยโบราณ) 1 องค์2. พระชัยวัฒน์ไพรีพินาศเนื้อทองคำ(เทดินไทยโบราณ) 1 องค์3. พระเชียงแสน เนื้อสำริด

ทำบุญวันละ20บาท

ผมคือชายไทยคนหนึ่งที่กราบไหว้บูชาครู และศรัทธาในพระพุทธองค์ แต่ด้วยชีวิตที่เกิดมาต่างสถานะ ในการเงิน จึงต้องดิ้นรนหา เช้ากินค่ำตามที่สังคมวุ่นวายสับสน และใช้ธรรมมะในการดำเนินชีวิตและประคองชีวิตมาตลอด เรื่องมีอยู่ว่า การเงินผมขาดช่วงครับ แต่ก็พอมีเงินติดบัญชีอยู่ไม่ถึง100บาท กระผมก็นั่งคิดว่าจะแปลเงินส่วนนี้อย่างไงให้มีเงินมากขึ้นพอในการใช้ชีวิตครับ คิดไป คิดมา ก็มานึกถึงคำสอนหลวงปู่ อุดมการณ์หลวงปู่